DANH MỤC SẢN PHẨM

CỔNG CHÍNH NHÔM ĐÚC
CỔNG PHỤ NHÔM ĐÚC
LAN CAN - BAN CÔNG
HÀNG RÀO NHÔM ĐÚC
XÍCH ĐU NHÔM ĐÚC
CẦU THANG NHÔM ĐÚC
ỐP TRỤ NHÔM ĐÚC
BÔNG GIÓ NHÔM ĐÚC
BÀN GHẾ SÂN VƯỜN
SẢN PHẨM NHÔM ĐÚC KHÁC

 

 

 

THÔNG TIN CÔNG TY

 

 

 

BỘ ĐẾM TRUY CẬP

Hôm nay: 36 | Tất cả: 143,932
 
DỊCH VỤ
 
Sản xuất nhôm đúc chất lượng giá rẻ
 

Lời đầu tiên Công Ty Nhôm đúc Nghệ An xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.

Công Ty Nhôm đúc Nghệ An được thành lập năm 2010, là Công ty chuyên nghiên cứu sản xuất sản phẩm Hợp Kim Nhôm sơn tĩnh điện “giả cổ” phục vụ cho trang trí  nội ngoại thất cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay công ty đang sở hữu lực lượng công nhân viên Trước khi tham gia vào sản xuất phải có nhiều năm kinh nghiệm và nắm chắc quy trình sản xuất. Nguyên Liệu Gổ, nhôm…Tất cả phải được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Công Nghệ CNC  kết hợp với sự tạo mẩu chuyên sâu của các nghê nhân tạo mẩu để đưa ra những sản phẩm có hồn trong từng đường nét cân đối trên từng sản phẩm., Nguyên phụ liệu cao cấp như  Hợp Kim Nhôm ADC12 Tiêu chuẩn JIS Nhật Bản nhập khẩu từ Malaysia Công Nghệ xử lý sơn tĩnh điện giả cổ 5 lớp, Sơn URAI PAIN đạt tiêu chuẩn Thailand.

Sản xuất nhôm đúc chất lượng giá rẻ

Với  quy mô nhà máy sản xuất  1000 m2, lực lượng sản xuất hơn 200 công nhân viên chuyên nghiệp, từ nhân viên thiết kế, kinh doanh cho đến nhân viên lắp đặt luôn luôn nâng cao trình độ để thiết kế ra nhiều mẫu mã đa dạng, đem đến cho người tiêu dùng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Công Ty Nhôm đúc Nghệ An đã cho ra thị trường hàng loạt sản phẩm như: Cổng, Cửa,Hàng Rào, Bông Gió, Cầu Thang, Ốp Trụ, Chông Rào…và một số vật dụng trang trí như đèn hợp kim nội ngoại thất có ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng công dụng khác như: Mẫu mã độc đáo, hài hòa, sắc sảo, chắc chắn, bền màu, “Không Rỉ Sét” Không Độc Hại, có khả năng tái sử dụng hiệu quả kinh tế cao.

Thị Trường ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm hợp kim nhôm đúc. Bên Cạnh nh